Code Sunwin là những mã giftcode giúp người chơi nhận về cho mình những khoản tiền thưởng miễn phí. Người chơi khi tham gia vào Sunwin thì bạn không thể bỏ qua những mã code để nhận tiền này. Vậy phải làm sao để nhận những mã code từ cổng game đổi thưởng Sunwin? Ở bài viết dưới đây, chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho anh em 1 cách chi tiết nhất!

Code Sunwin là gì?

Sunwin là 1 siêu phẩm cổng game đổi thưởng trực tuyến đến từ tập đoàn Suncity. Sân chơi hiện đang có tên tuổi lừng danh trên thị trường Việt Nam và Châu Á được nhiều người yêu thích. Đến nay, Sunwin đã có 10 năm hoạt động mạnh mẽ trên thị trường với dịch vụ trải nghiệm cho người chơi luôn là tốt nhất.

Code Sunwin là gì?
Code Sunwin là gì?

Code Sunwin chính là những mã giftcode được chính cổng game tạo ra. Mỗi mã code mang 1 mệnh giá tiền là khác nhau (Giống như mệnh giá thẻ cào điện thoại) do chính Sunwin cung cấp cho người chơi. Anh em khi sử dụng mã code này sẽ nhận về cho mình những khoản tiền cược là miễn phí.

Việc cổng game tung ra những mã code nhằm kích thích cho nhu cầu chơi game của anh em ở Sunwin là nhiều hơn. Về phía người chơi thì họ như có được cảm giác “Chiều chuộng” từ cổng game khi chơi tại Sunwin.

>>> Đọc Thêm: Giới thiệu Sunwin – Thông tin cần thiết cho người chơi tại Sunwin lần đầu

Ưu điểm của code từ cổng game Sunwin

Code Sunwin thực chất có được là do người chơi tham gia vào những sự kiện ưu đãi mà cổng game tổ chức. Với những ưu điểm như là:

Ưu điểm của code từ cổng game Sunwin
Ưu điểm của code từ cổng game Sunwin
 • Sunwin thường xuyên tổ chức các những sự kiện ưu đãi và khuyến mãi để người chơi nhận code từ cổng game.
 • Những mã code từ Sunwin mang đến những mệnh giá tiền thưởng là hoàn toàn khác nhau cho người chơi. Điều này tuỳ thuộc vào cơ cấu của chương trình khuyến mãi mà bạn tham gia tại Sunwin.
 • Cách thức nhập mã code để nhận thưởng từ Sunwin diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.
 • Người chơi hoàn toàn có thể dùng số tiền từ việc nhập mã code để chơi tại Sunwin. Đặc biệt anh em khi chơi thắng ở cổng game bằng số tiền từ mã code đều được rút tiền thật về cho mình.

Hướng dẫn những cách nhận mã code từ cổng game Sunwin

Để nhận được mã code Sunwin từ cổng game đổi thưởng uy tín. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những cách được chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

Thành viên mới nhận 10k tiền thưởng

Đây là sự kiện nhận code từ Sunwin được áp dụng cho những tài khoản thành viên mới. Qua đó, bạn khi đăng ký tài khoản chơi tại cổng game thành công sẽ có cơ hội nhận được 10k tiền cược miễn phí. Bằng cách:

Thành viên mới nhận 10k tiền thưởng
Thành viên mới nhận 10k tiền thưởng
 • Bạn tạo tài khoản thành viên bằng thủ tục đăng ký khi tham gia vào cổng game Sunwin.
 • Bạn chọn đăng nhập vào cổng game bằng chính tài khoản mà mình đã đăng ký thành công.
 • Bạn vào mục Số điện thoại để tiến hành kích hoạt số điện thoại của mình.
 • Bạn vào fanpage của Sunwin để like bài viết mà tân thủ được nhận giftcode từ cổng game. Sau đó, bạn để lại bình luận bằng cách gắn thẻ 5 người bạn vào bài viết rồi chia sẻ công khai về trang cá nhân.

Cuối cùng bạn chụp ảnh màn hình rồi liên hệ đến tổng đài cskh của Sunwin. Bộ phận tư vấn viên sẽ kiểm tra nội dung hình ảnh của bạn và tặng code tân thủ cho thành viên tại Sunwin.

Nhận code từ các chương trình khuyến mãi

Hiện nay Sunwin cũng thường xuyên tổ chức ra những chương trình khuyến mãi cho thành viên tham gia. Trong đó có nhiều sự kiện ưu đãi được tổ chức liên tục mang đến những mã code cho người chơi.

Nhận code từ các chương trình khuyến mãi
Nhận code từ các chương trình khuyến mãi

Anh em hoàn toàn có thể dùng những mã code Sunwin nhận được từ khuyến mãi của cổng  game. Để từ đó, bạn cũng sẽ nhận được cho mình số tiền thưởng tương ứng với số tiền được quy định theo ưu đãi. Đây là 1 trong những cách để bạn nhận code từ Sunwin cực kỳ là dễ dàng. Bởi vì hiện nay Sunwin thường xuyên tổ chức ra nhiều ưu đãi để chứng minh tiềm lực tài chính của mình đang có.

Nhập code từ các game mini

Tham gia vào những trò chơi mini game tại cổng game đổi thưởng Sunwin. Anh em cũng có cơ hội nhận được những mã code từ việc hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi. Thậm chí khi người chơi khi may mắn sẽ nhận được những x hệ số tiền thưởng cao.

Đây cũng chính là 1 cách mà người chơi nhận được số tiền thưởng lớn từ cổng game mà không cần nhập code từ Sunwin. Như vậy để nhận code Sunwin thì anh em hãy thường xuyên tham gia vào những trò chơi mini tại sân chơi.

>>> Bài Viết Liên Quan: Liên hệ Sunwin – Dịch vụ cskh của Sunwin có tốt không?

Cách săn code từ Sunwin mới nhất như thế nào?

Để không bị bỏ lỡ những sự kiện nhận code Sunwin mới nhất từ cổng game. Anh em đừng quên vợt mã code mới từ Sunwin bằng 1 trong 3 cách làm như sau:

Cách săn code từ Sunwin mới nhất như thế nào?
Cách săn code từ Sunwin mới nhất như thế nào?
 • Cách 1: Bạn thường xuyên theo dõi những bài viết được cập nhật mỗi ngày trên trang fanpage của cổng game Sunwin. Đây chính là nơi mà cổng game hay tổ chức ra những sự kiện tặng code cho người chơi nhất. Để làm được điều này thì bạn hãy like và nhấn theo dõi fanpage của Sunwin.
 • Cách 2: Thường xuyên truy cập vào mục chương trình khuyến mãi tại cổng game Sunwin. Đây chính là cách để bạn biết được các ưu đãi mới nhất được tổ chức ở Sunwin hôm nay là gì? Để từ đó, anh em sẽ chọn 1 ưu đãi phù hợp và tham gia nhận code Sunwin từ cổng game.
 • Cách 3: Bạn để lại thông tin email của mình ở phía dưới bài viết của Sunwin. Khi cổng game có đưa ra chương trình khuyến mãi nhận code nào thì họ sẽ gửi về email cho bạn tiện cập nhật nhất.

Hướng dẫn người chơi cách nhập code từ Sunwin

Anh em khi đã nhận được những mã code Sunwin từ cổng game đổi thưởng. Bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận tiền từ mã code này, đó là:

Hướng dẫn người chơi cách nhập code từ Sunwin
Hướng dẫn người chơi cách nhập code từ Sunwin
 • Bước 1: Bạn dùng tài khoản Sunwin của mình để đăng nhập vào cổng game đổi thưởng.
 • Bước 2: Bạn kích vào mục Nạp tiền ở phía dưới giao diện của cổng game Sunwin. Giao diện nạp tiền được hiển thị lên thì bạn nhấn vào tab Giftcode.
 • Bước 3: Giao diện mới hiển thị lên 1 biểu mẫu để anh em nhập mã giftcode vào. Bạn nhập chính xác mã code Sunwin mà mình đã nhận được vào mục này rồi nhấn Xác nhận.
 • Bước 4: Người chơi nhấn Xác nhận xong thì hãy quay trở lại tài khoản Sunwin của mình. Anh em sẽ thấy tài khoản có số dư được cộng vào tương ứng với khoản tiền từ mã code của Sunwin.

Một số lưu ý khi tham gia vào nhận thưởng từ Sunwin

Thành viên khi tham gia nhận thưởng code Sunwin từ cổng game đổi thưởng. Bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

 • Thành viên cần đảm bảo tài khoản đăng ký chơi tại Sunwin là trên 18 tuổi. Nếu dưới 18 tuổi mà anh em đăng ký chơi tại cổng game thì tài khoản Sunwin sẽ bị khoá lại.
 • Mỗi thành viên chỉ được mở duy nhất cho mình 1 tài khoản để chơi tại Sunwin mà thôi. Trên thực tế có nhiều anh em đang mở nhiều tài khoản thành viên để chuộc lợi từ các ưu đãi tặng code cho tân thủ.
 • Bạn nên dùng đúng thông tin họ tên của mình để đăng ký tài khoản ở Sunwin. Đây chính là cách để cổng game xác minh tính duy nhất và bảo mật cho tài khoản của người chơi.
 • Bạn cần tuân thủ những quy định chung mà cổng game đổi thưởng Sunwin đưa ra. Mọi quy định mà thành viên vi phạm thì bạn sẽ bị khoá tài khoản và huỷ code Sunwin.

Nói chung khi chơi tại Sunwin thì anh em không thể bỏ qua những mã code nhận được từ cổng game. Bởi vì những code Sunwin đều mang đến cho anh em những khoản tiền có giá trị. Số tiền này được dùng để bạn tham gia chơi và kiếm tiền từ cổng game uy tín Sunwin.