Sunwin là 1 thương hiệu cổng game đang cung cấp những dịch vụ trò chơi liên quan tới giải trí đổi thưởng. Tham gia vào Sunwin là cách để anh em tạo ra thu nhập cho mình mọi lúc mọi nơi. Điều quan trọng khi chơi ở cổng game là anh em phải mở được tài khoản thành viên cho mình. Vậy cách đăng ký Sunwin như thế nào? Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em cách đăng ký tài khoản game Sunwin chính xác nhất.

Điều kiện để chơi tại cổng game Sunwin

Anh em trước khi muốn đăng ký Sunwin thì anh em cần đọc những điều kiện để chơi tại cổng game hợp pháp, đó là:

Điều kiện để chơi tại cổng game Sunwin
Điều kiện để chơi tại cổng game Sunwin
 • Cổng game yêu cầu thành viên đăng ký tại Sunwin cần trên 18 tuổi. Nếu không đủ 18 tuổi thì người chơi sẽ bị từ chối đăng ký tài khoản ở cổng game.
 • Thành viên chỉ cần đăng ký 1 lần để mở 1 tài khoản duy nhất tại cổng game mà thôi. Người chơi mở tài khoản tại Sunwin bằng thông tin khớp với thẻ ngân hàng mà bạn đang có. Đây chính là cách để mai sau tài khoản đăng ký ở cổng game rút nạp tiền được.
 • Người chơi cần chuẩn bị cho mình 1 nguồn vốn để có thể chơi game và kiếm tiền từ Sunwin.
 • Thành viên cần tuân thủ và đáp ứng những điều kiện, điều khoản mà cổng game đưa ra. Tài khoản đăng ký Sunwin của bạn sẽ bị khoá khi anh em vi phạm nội quy của cổng game.

Hướng dẫn đăng ký Sunwin trên giao diện PC

Bạn cần truy cập vào trang chủ của cổng game đổi thưởng Sunwin rồi nhấn mục đăng ký. sau đó, anh em điền vào các thông tin được yêu cầu là:

Biểu mẫu đăng ký tại cổng game trên PC
Biểu mẫu đăng ký tại cổng game trên PC
 • Tên đăng nhập: Tên là duy nhất tạo từ các ký tự chữ số kết hợp với nhau.
 • Mật khẩu: Được tạo từ ký tự chữ và số kết hợp với nhau.
 • Nhập lại mật khẩu: Bạn nhập khớp những ký tự tạo mật khẩu ở trên.
 • Tên hiển thị: Bạn điền vào thông tin họ và tên của mình theo trên thẻ ngân hàng.
 • Mã captcha: Bạn nhập các ký tự tạo mã captcha hiển thị ở bên cạnh.

Bạn 1 lần nữa hãy kiểm tra lại toàn bộ các thông tin đã điền cho biểu mẫu đăng ký Sunwin. Sau đó, anh em nhấn đăng ký là nhận được thông báo trở thành thành viên của cổng game. Đó là khi các thông tin mà bạn điền cho biểu mẫu đăng ký là hợp lệ.

>>> Đọc Thêm: Cách nạp tiền Sunwin qua 6 hình thức chi tiết nhất hiện nay

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Sunwin trên điện thoại

Khi anh em sử dụng điện thoại di động để chơi tại cổng game Sunwin. Thành viên muốn đăng ký Sunwin thì hãy làm như sau:

Bước 1: Tải app Sunwin

Bạn cần tải về app Sunwin của cổng game rồi cài đặt cho điện thoại của mình. Với cách làm đơn giản như sau:

Tải app Sunwin cho điện thoại
Tải app Sunwin cho điện thoại
 • Bạn dùng điện thoại của mình rồi truy cập vào link của cổng game Sunwin chính thống.
 • Bạn chọn mục tải app hiển thị ở giao diện của cổng game Sunwin -> Anh em chọn phiên bản app Sunwin tương thích với điện thoại mà mình đang sử dụng để tải về.
 • Bạn chọn tải về để app Sunwin được tải xuống điện thoại di động của người chơi. Anh em lúc này sẽ tiến hành cài đặt để app Sunwin có ở trên điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Đăng ký trên app Sunwin
Đăng ký trên app Sunwin

Người chơi khởi động app Sunwin trên điện thoại di động của mình rồi nhấn mục đăng ký. Với biểu mẫu đăng ký khi được hiển thị lên thì anh em điền vào thông tin là: Tên đăng nhập, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, tên hiển thị, mã captcha. Các thông tin được điền vào giống như khi anh em đăng ký Sunwin ở trên là được.

Bước 3: Xác nhận đăng ký

Cuối cùng anh em cũng nhấn mục đăng ký để hoàn tất thủ tục tạo tài khoản thành viên ở cổng game. Giờ đây, bạn sẽ chính thức trở thành thành viên của Sunwin để chơi game ở sân chơi này. Qua đó, hoạt động chơi game hoàn toàn được thực hiện trên điện thoại di động của bạn.

>>> Bài Viết Liên Quan: Hướng dẫn rút tiền Sunwin qua thẻ cào và ngân hàng ở Việt Nam

Hướng dẫn đăng nhập/kích hoạt số điện thoại

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký Sunwin thì người chơi sẽ dễ dàng đăng nhập vào cổng game như sau:

Đăng nhập

Bạn chọn mục đăng nhập hiển thị trên giao diện cổng game hay app Sunwin điện thoại. Sau đó, bạn điền vào 2 thông tin là:

 • Tên đăng nhập.
 • Mật khẩu.

Đây chính là 2 thông tin liên quan tới tài khoản đăng ký Sunwin mà bạn đã thực hiện ở trên. Người chơi khi điền xong 2 thông tin này thì hãy nhấn mục đăng nhập là hoàn tất.

Kích hoạt số điện thoại

Kích hoạt số điện thoại đăng ký tại cổng game Sunwin giúp cho tài khoản của thành viên được bảo mật tốt hơn. Bằng cách:

Kích hoạt số điện thoại
Kích hoạt số điện thoại
 • Bạn chọn mục Tên hiển thị của mình trên giao diện của cổng game uy tín Sunwin.
 • Bạn chọn mục Kích hoạt số điện thoại rồi nhập vào số điện thoại nhấn Gửi.
 • Bạn nhập vào mã captcha nhận được vào mục mã xác nhận rồi nhấn Gửi.

Hệ thống sẽ xác minh xem số điện thoại mà bạn đăng ký Sunwin có phải là duy nhất hay không? Nếu phải thì cổng game sẽ xác nhận yêu cầu kích hoạt SĐT là duy nhất và chính chủ cho bạn.

Vì sao nên đăng ký chơi tại cổng game Sunwin

Đăng ký Sunwin trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều anh em thích chơi game đổi thưởng hiện nay. Bởi vì:

Vì sao nên đăng ký chơi tại Sunwin
Vì sao nên đăng ký chơi tại Sunwin

Sunwin là hợp pháp

Sunwin là cổng game khi đi vào hoạt động đã được các đơn vị có thẩm quyền cấp phép. CHo nên sân chơi là hợp pháp và luôn đảm bảo cho anh em sự an toàn khi đăng ký chơi tại Sunwin. Chỉ cần bạn tuân thủ các quy định mà cổng game đưa ra thì mọi hoạt động giải trí ở Sunwin là tốt nhất.

Sunwin cung cấp kho trò chơi lớn

Sunwin xây dựng 1 kho game lớn với đa dạng những sản phẩm trò chơi hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Trong đó những sản phẩm game nổi tiếng mà người chơi đăng ký Sunwin hay tham gia là: Game bài đổi thưởng, slot game, mini game, bắn cá…

Sunwin thường xuyên tổ chức ưu đãi

Sunwin cũng đầu tư mạnh mẽ tài chính mà mình đang có vào các chương trình khuyến mãi tổ chức cho người chơi. Qua đó anh em chỉ cần đăng ký Sunwin và trở thành 1 thành viên của cổng game đổi thưởng. Bạn hoàn toàn có cơ hội tham gia vào bất cứ chương trình ưu đãi nào được cổng game tổ chức. Ưu đãi tổ chức liên tục và mang đến cho người chơi những khoản tiền thật 100%.

Sunwin nạp rút tiền nhanh

Sunwin hiện đã liên kết và hợp tác với những ngân hàng hay nhà mạng điện thoại ở nước ta. Với mục đích là mang đến cho người chơi những giao dịch thanh toán rút nạp tiền là nhanh chóng nhất.

Đồng thời các giao dịch thanh toán ở Sunwin còn được thực hiện qua nhiều hình thức khác nhau. Anh em khi có ví điện tử, thẻ cào điện thoại, thẻ ngân hàng…đều có thể dùng để rút nạp tiền tại Sunwin.

Sunwin cskh là chuyên nghiệp

Sunwin có 1 đội ngũ nhân viên cskh được đào tạo các kiến thức vô cùng là đầy đủ và mang tính nghiệp vụ cao. Vì thế mà họ luôn hỗ trợ và giải đáp cho thắc mắc của người chơi là chính xác. Kênh liên hệ của cổng game còn đảm bảo hoạt động 24h và phản hồi nhanh cho người chơi.

Sunwin bảo mật tốt nhất

Sunwin là cổng game có hệ thống bảo mật vô cùng hiện đại và mang tính an toàn cao. Cho nên thông tin cá nhân khi đăng ký Sunwin luôn được bảo mật là tốt nhất. Người chơi không cần phải lo lắng về các vấn đề rủi ro cho thông tin đăng ký tại cổng game.

Nói chung khi đăng ký Sunwin thì anh em hoàn toàn có thể thực hiện trên cả 2 nền tảng máy tính PC và điện thoại di động. Anh em hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình cách đăng ký phù hợp để trở thành thành viên của cổng game Sunwin.